Sunday, 09/05/2021 - 04:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Hội thi "Cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học" huyện Cam Lâm năm học 2013-2014.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và kế hoạch chuyên môn của ngành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm đã tổ chức Hội thi cán bộ quản lý (CBQL) giỏi cấp tiểu học. Hội thi đã diễn ra trong 2 ngày 16, 17 tháng 01 năm 2014 tại Hội trường Phòng GD&ĐT

 

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và kế hoạch chuyên môn của ngành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm đã tổ chức Hội thi cán bộ quản lý (CBQL) giỏi cấp tiểu học. Hội thi đã diễn ra trong 2 ngày 16, 17 tháng 01 năm 2014 tại Hội trường Phòng GD&ĐT. Về tham dự, chỉ đạo Hội thi có Ông Huỳnh Hữu Quang, Huyện Ủy Viên - Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, chuyên viên quản lý bậc học, cùng 19 hiệu trưởng và 19 CBQL, Giáo viên là lực lượng kế cận của các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

      Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Kiến thức lý thuyết; Thực hành trên máy vi tính và Ứng xử tình huống trong giao tiếp và quản lý trường học. Đây là cơ hội để các đồng chí CBQL trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công giáo dục nói chung và giáo dục tiểu học nói riêng; là dịp để các thầy cô thể hiện những tài năng sáng tạo, sự thông minh, khéo léo trong việc xử lý các tình huống sư phạm trong quản lý; đây là cơ sở để ngành lựa chọn, công nhận, suy tôn đạt danh hiệu CBQL giỏi cấp huyện và chuẩn bị tốt mọi điều kiện để tham dự Hội thi CBQL giỏi cấp tỉnh vào tháng 2/2014.


Các thí sinh làm bài thi thực hành

 

      Đây là lần đầu tiên CBQL cấp tiểu học tham gia Hội thi CBQL giỏi. Để đạt kết quả cao, Ban tổ chức chuẩn bị hết sức chu đáo, từ công tác chỉ đạo đến việc triển khai thực hiện nên Hội thi đã thành công tốt đẹp.

      Sau ba phần thi tất cả các thí sinh đều đạt yêu cầu cơ bản của Ban tổ chức đặt ra. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 07 giải khuyến khích.

      Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học huyện Cam Lâm đã khép lại, nhưng chắc chắn dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi chúng ta. Từ Hội thi này, giáo dục Cam Lâm tiếp tục nhân rộng điển hình, phổ biến các kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác quản lý trong toàn huyện để góp phần thực hiện thắng lợi Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và những năm học tiếp theo./.

Một số hình ảnh của Hội thi.

Nguồn: qtrung.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 169
Năm 2021 : 1.964