Sunday, 09/05/2021 - 05:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

KỶ NIỆM 87 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH( 26/3/1931 – 26/3/2018)

          Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi của thanh niên cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên năm học 2017-2018, Chi Đoàn trường THCS Quang Trung phối hợp với các ban ngành trong nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt cho học sinh của trường.

    Tham gia hội trại gồm tất cả giáo viên, học sinh của trường. Thời gian bắt đầu từ 15 giờ đến 20 giờ ngày 23 tháng 3 và 6 giờ 30 đến 9 giờ ngày 24 tháng 3 năm 2018

.Ảnh toàn trường làm lễ

(Ảnh toàn trường làm lễ chào cờ)

 

( Ảnh các tiết mục góp vui trong buổi lễ)

 

(Ảnh Bí thư Chi đoàn truờng ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh)

 

(Ảnh kết nạp đoàn viên cho các em học sinh ưu tú của truờng)

 

(Ảnh Đ/c Bí thư Đoàn thị trấn trao các xuất quà cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn)

   

Các hoạt động của hội trại bao gồm: các trò chơi như nhảy bao bố, đổ nước vào chai dành cho học sinh bốn khối lớp 6,7,8,9. Riêng học sinh khối lớp 9 các em còn được thể hiện tài năng của mình qua phần thi Tài năng. Các em được thỏa sức thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân, của tập thể qua những câu ca, giọng hát ngọt ngào, những điệu nhảy điêu luyện và cả những pha võ thuật hấp dẫn.

( Ảnh trò các trò chơi)

 

   Đặc biệt, Chi Đoàn và nhà trường đã ưu ái dành riêng cho học sinh khối lớp 9 một bữa cơm thân mật và một đêm lửa trại để các em sẽ có những kỉ niệm đẹp trong những tháng ngày còn lại của năm học cuối cấp.

   Chúng tôi nhận thấy sự chờ đợi, háo hức của các em học sinh trong đêm lửa trại. Các em được cháy hết mình, vui hết mức như sự bùng cháy của lửa trại trong đêm. Những tiếng nhạc của điệu nhảy sạp, tiếng vỗ tay, tiếng reo hò, cỗ vũ vang lên càng làm không khí của đêm lửa trại thêm náo nhiệt. Đó là niềm vui, sức mạnh, là nhiệt huyết của thanh niên- rừng cột của nước nhà.

   Buổi hội trại khép lại nhưng chúng tôi nhận thấy sự tiếc nuối của các em học sinh. Qua hội trại các em học hỏi được nhiều kĩ năng, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó trong tập thể và đọng lại được nhiều kỉ niệm đẹp của tuổi học sinh và càng thêm thắm đượm tình thầy, nghĩa bạn.

Nguồn: qtrung.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 169
Năm 2021 : 1.964