Sunday, 09/05/2021 - 04:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”.

Thực hiện kế hoạch số 146/ KH- PGDĐT ngày 12 tháng 03 năm 2018, được sự đồng ý của Phòng GDDT Cam Lâm, ngày 07/4/2018, trường THCS Quang Trung tổ chức Hội thi  “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” năm học 2017- 2018. Hội thi diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, đầm ấm.

 

Tham gia hội thi có 12 thí sinh đến từ các khối lớp (đã qua vòng sơ khảo). Các em dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm đã mang đến hội thi những câu chuyện kể về Bác Hồ thật xúc đông, thấm thía và đầy ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

 Em Phan Hạnh Thục Nhi – học sinh lớp 7B trong đang kể chuyện.

 

Phần kể chuyện của em Huỳnh Thị Minh Tường – học sinh lớp 7G, với câu chuyện “Chú được thêm một quả”

 

Phần thể hiện chuyện kể chủa em Cao Nguyễn Mỹ Hiền – học sinh lớp 7H với câu chuyện “ Tôi sẽ làm việc xứng đáng với sự tin dùng của ông”

 

Chuyện kể thêm phần ý nghĩa, lắng đọng trong lời ca, tiếng hát, điệu múa của các em học sinh.

 

 

 

Với câu chuyện kể “Sống, chiến đấu, lao động, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”, em Lê Nữ Công Phúc – Học sinh lớp 8E  đã xuất sắc đạt giải nhất Hội thi.

           Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” năm học 2017- 2018 kết thúc trong niềm xúc động của học sinh, thầy cô giáo khi được nghe những câu chuyện kể về Bác Hồ, được hiểu thêm về Người – vị cha già dân tộc với những bài học làm người sâu sắc. Dư âm của những câu chuyện kể sẽ còn mãi trong lòng thầy trò trường THCS Quang Trung để chúng ta học tập và làm theo Bác Hồ, để cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được lan tỏa, rộng khắp.

Nguồn: qtrung.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 169
Năm 2021 : 1.964